GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG KIA

 

Với triết lý “Tận tâm phục vụ”, Trung tâm dịch vụ Kia mang đến chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ lấy khách hàng là trung tâm để đồng hành cùng Quý khách trên mọi cung đường cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống.

 

Kia Việt Nam hiểu được rằng hơn cả việc tìm kiếm và sử dụng những dịch vụ tốt nhất cho chiếc xe của mình, Quý khách cần một nơi đáng tin cậy, một người bạn luôn sẻ chia mọi điều thú vị về chiếc xe Kia và cuộc sống xung quanh. Từ việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để duy trì khả năng vận hành tối ưu đến việc sửa chữa khi xe gặp sự cố bất kỳ, hay các dịch vụ chăm sóc nội ngoại thất, trang bị phụ kiện để tô điểm thêm những phong cách riêng cho chủ nhân của chiếc xe Kia, đều được cung cấp với đa dạng lựa chọn gói dịch vụ cũng như nền tảng là phụ tùng, phụ kiện, vật tư chính hãng, những kỹ thuật viên, tư vấn dịch vụ am hiểu chiếc xe Kia của Quý khách nhất.

 

Kia Việt Nam cũng hiểu rằng, thời gian của Quý khách là tài sản cần được trân quý và được sử dụng cho những trải nghiệm đầy cảm hứng trong mọi hành trình. Do vậy, hệ thống xưởng dịch vụ Kia rộng khắp trên toàn quốc không ngừng mở rộng, kết hợp cùng các chương trình bảo dưỡng xe lưu động, các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, quy trình dịch vụ tối ưu… sẽ mang dịch vụ Kia đến gần nhất với Quý khách, một cách nhanh chóng và hiệu quả.