Những gì được bảo hành

1 . Thời hạn bảo hành

 

- Đây là chế độ bảo hành chung được áp dụng cho tất cả các loại xe du lịch Kia do THACO AUTO phân phối tại thị trường Việt Nam với thời gian là 5 năm hoặc 150,000 km (riêng mẫu xe Soluto là 36 tháng hoặc 100.000km) tùy vào điều kiện nào đến trước.

 

Kia_Chinh sach bao hanh 5 nam-01

 

2 . Điều kiện bảo hành

 

 

THACO AUTO chỉ đảm bảo sửa chữa, thay thế các phụ tùng của xe mới bị hỏng hóc trong điều kiện:

- Xe hoạt động trong điều kiện bình thường.

- Chất lượng phụ tùng không tốt.

- Lỗi lắp ráp.

- Trừ những điều kiện ghi trong mục HẠN CHẾ BẢO HÀNH.

Chú ý: Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.

 

3 . Phạm vi áp dụng bảo hành

 

- Bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

4 . Bảo hành miễn phí

 

- Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng, công lao động) là miễn phí.

 

 

Các trường hợp không được bảo hành

 

1 . Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

 

- Những ảnh hưởng do hạn chế của luật pháp hay quy định của chính phủ.

- Chiến tranh, bạo loạn, đóng cửa nhà máy, lỗi lao động.

- Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đua xe, chở quá tải), tai nạn, cẩu thả, tự ý sửa đổi, tự ý cải tiến, đấu nối, tháo ngắt, sửa chữa, điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tự ý lắp thêm phụ tùng/phụ kiện không thuộc chế độ bảo hành.

- Ăn mòn do hóa mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành.

- Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa đá, mưa bão, sấm chớp, ngập lụt và những tác động tự nhiên khác đều không được bảo hành.

 

2 . Không bảo hành xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn

 

- Các trường hợp xe hư hỏng do dùng sai nhiên liệu, dầu bôi trơn không đúng với các loại nguyên liệu đã quy định trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" đều không thuộc chế độ bảo hành.

 

3 . Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe

 

- Những công việc hiệu chỉnh động cơ, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, dung dịch điện phân, ga điều hòa, nhiên liệu, các loại dầu mỡ, chất phụ gia, bugi, cầu chì, bóng đèn (trừ bóng halogen, bóng HID, bóng liền chóa), dây đai dẫn động (trừ dây đai cam), cao su gạt nước, má phanh, đĩa côn đã mòn là việc bảo dưỡng thường xuyên yêu cầu cho mọi loại xe…đều là những hạng mục bảo dưỡng không thuộc chế độ bảo hành.

 

4 . Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên

 

- Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành.

 

5 . Chi phí phụ

 

- Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

 

Trách nhiệm của chủ xe

 

Trong điều kiện giới hạn bảo hành phụ tùng phụ kiện, khách hàng phải có trách nhiệm:

- Sử dụng, bảo dưỡng xe đúng theo hướng dẫn trong sổ “Hướng Dẫn Sử Dụng” xe.

- Lưu giữ tài liệu liên quan đến việc thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định trong Sổ Bảo Hành, vì đó là tài liệu chứng minh xe của bạn đã thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định.

- Lưu giữ cẩn thận các tài liệu, lệnh sửa chữa, hóa đơn liên quan đến việc thay thế phụ tùng vì đó là tài liệu chứng minh xe của bạn được thay thế phụ tùng do THACO cung cấp.

 

Những thông tin cần biết

 

1 . Nơi nhận dịch vụ bảo hành

 

- Đại lý / Trạm dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THACO AUTO sẽ là nơi thực hiện những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế cho xe nằm trong chế độ được bảo hành cho quý khách. Để đạt được sự chăm sóc tối ưu và giúp cho xe của Quý khách có được một quy trình theo dõi xuyên suốt, THACO AUTO khuyến cáo Quý khách hãy trở lại Đại Lý đã thực hiện bán xe cho Quý khách. 

 

2 . Ði du lịch / Di chuyển sang nước khác

 

- Nếu Quý khách đi du lịch hoặc di chuyển sang nước khác và xảy ra trường hợp xe bị hỏng hóc, xe sẽ không được bảo hành.

 

3 . Những thông tin cần thiết

 

Trong trường hợp hỏng hóc xảy ra, hãy chuẩn bị những thông tin sau đây:

- Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.

- Model và năm sản xuất.

- Số nhận dạng phương tiện (VIN).

- Số đo công tơ mét hiện thời.

- Ngày mua xe.

- Ðại lý / Trạm dịch vụ bảo hành bán xe và thực hiện dịch vụ.

- Thống kê quá trình dịch vụ xe của Quý khách.

 

4 . Làm thế nào để nhận sự giúp đỡ

 

Bước 1: Liên hệ với Đại lý / Trạm dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THACO AUTO. Đây là cách tiếp xúc trực tiếp với đơn vị liên quan để giải quyết những vấn đề của Quý khách. Tất cả các Đại Lý / Trạm dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của THACO AUTO ở Việt Nam là pháp nhân chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe của Quý khách. Vì thế, đầu tiên quý khách hãy liên hệ với Trưởng phòng dịch vụ của Đại Lý / Trạm dịch vụ hoặc với nhân viên phụ trách quan hệ với khách hàng để được giải thích đầy đủ về tình trạng hỏng hóc. 

 

Nếu Quý khách thấy rằng vấn đề không được giải quyết, hãy trình bày với Giám đốc của Đại Lý / Trạm dịch vụ, đây là người luôn quan tâm đến sự hài lòng và sự lui tới  của Quý khách.
 
Nếu Đại Lý / Trạm dịch vụ mà Quý khách liên hệ không thể đưa ra được giải pháp...

 

Bước 2: Liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THACO AUTO

Hãy vui lòng liên hệ với CÔNG TY TỈNH THÀNH VÀ ĐẠI LÝ CỦA THACO AUTO qua phòng dịch vụ của THACO AUTO được ghi trên Phiếu đăng ký bảo hành.